Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 15/12/2019, 12h:13:21

​Là một hoạt động nổi bật với hơn 600 sinh viên, giáo viên và cán bộ tham gia “nhảy Flashmob” kết hợp phát động chiến dịch giảm rác thải dùng một lần, nhằm tạo ra sân chơi gắn liền với phong trào chống rác thải nhựa đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm

Ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện bảo vệ môi trường trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Bên cạnh nỗ lực hành động bảo vệ môi trường của người trẻ, lứa tuổi học sinh cũng đang tích cực khắc phục tình trạng ô nhiễm hiện tại bằng những giải pháp tuy nhỏ nhưng mang đến hiệu quả lâu dài.

Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) vừa có Thông báo số 598/TB-UBND về việc công bố, công khai đường dây nóng và địa chỉ tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị các vấn đề về khai thác, tập kết khoáng sản trái phép, các hành vi gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn thành phố.

​Những năm qua, Sở TN&MT tỉnh Cao Bằng đã đạt được những kết quả tích cực, trong đó đã tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nhiều văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ TNMT. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường, góp phần phát triển KT-XH của địa phương ...

Ngày 26/9/2019, tại TP.HCM, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM phối hợp tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng công bố phát động cuộc thi viết “Nói không với rác thải nhựa”.

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 với chủ đề “Hành động địa phương, tác động toàn cầu”, trong đó tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa