Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 22/3/2019, 0h:39:50

Ngày 6-5, UBND TP.HCM đã ra quân tháng hành động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch - vệ sinh môi trường với chủ đề “Nước sạch và vệ sinh môi trường vì sự phát triển toàn diện của trẻ em” và Ngày môi trường thế giới năm 2017.

Hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam thống nhất chọn Cà Mau là địa phương tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2017.

Sáng 4-12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc Cuộc thi Sáng kiến ứng dụng giải quyết các vấn đề về môi trường cấp thành phố năm 2016. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn giáo viên và học sinh thành phố.

Ngày 3/12, tại xã đảo Nghi Sơn (Thanh Hóa), Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ phát động chiến dịch “Hãy làm cho biển sạch hơn”.

​Tối 18/6 tại Quảng trường trung tâm, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” do Trung tâm tin tức VTV 24h tổ chức với sự tham gia của hàng vạn tình nguyện viên và hàng ngàn du khách trong nước, quốc tế.

​Tuần lễ Biển và Hải đảo năm nay có chủ đề “Vì một hành tinh xanh”. Từ đầu tháng 6, chương trình đã được khởi động hoành tráng, có sức cuốn hút lớn.

​Hưởng ứng “Ngày Đại dương Thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2016, Tạp chí TN&MT (Bộ TN&MT) đã phối hợp với Sở TN&MT, UBND huyện Côn Đảo, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần truyền thông Hoà Bình tổ chức Chương trình giao lưu “Nghĩa tình Côn Đảo” lần thứ 4 tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 4/6.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa