Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 7, 25/2/2017, 13h:31:9

Tổ chức Hành động vì Môi trường (AFEO) hưởng ứng Giờ Trái đất 2016
​Nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2016, tổ chức Hành động vì Môi trường (AFEO) – trực thuộc Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã phối hợp với Công viên Bách thú Hà Nội tổ chức hoạt động dành cho các cháu trong độ tuổi cấp một.

Cục cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường: Niềm tin của nhân dân
Cục cảnh sát môi trường (C36), Bộ công an đã được thành lập và đi vào hoạt động t ngày 5/3/2007, với chức năng nhiệm vụ, phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và các hành vi, vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường (BVMT). Đến nay, Cục Cảnh sát môi trường đổi tên thành Cục cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường (C49).

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2016: Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa
​Trong hai ngày 04 và 05 tháng 6, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai và các đơn vị liên quan tổ chức thành công nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6/2016.

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức cuộc thi sáng kiến bảo vệ môi trường
Sáng 4-12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc Cuộc thi Sáng kiến ứng dụng giải quyết các vấn đề về môi trường cấp thành phố năm 2016. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hàng nghìn giáo viên và học sinh thành phố.