Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 21/10/2019, 19h:3:2

​Sáng 21/3, Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) tổ chức míttinh và diễu hành đi bộ hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2017 với chủ đề “Tắt đèn-Bật tương lai."

Nhằm giới thiệu với du khách quốc tế và nội địa những điểm du lịch sinh thái, những công trình cải tạo môi trường trên địa bàn TPHCM, dự án Điểm đến xanh thuộc Chiến dịch Giờ trái đất 2017 do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với các đơn vị liên quan đã được triển khai.

Để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017, Sở TN&MT tỉnh Yên Bái vừa ban hành văn bản số 362/STNMT-TNN&KTTV yêu cầu các phòng, ban, các chi cục, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở cùng chung sức đối phó với tác động của biến đổi khí hậu bằng những việc làm nhỏ và thiết thực.

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017 với thông điệp “Tắt đèn - Bật tương lai”, các tỉnh thành Đông Nam bộ: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh đã có kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

​Ngày 8/3, tại TPHCM, Bộ Công thương phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2017, với sự tham gia của 2.000 sinh viên nhà trường.

Sáng ngày 5/3, tại Hà Nội, Bộ Công Thương chính thức phát động chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2017 tại Việt Nam với thông điệp “Tắt đèn bật tương lai”. Các đại sứ của chiến dịch năm nay là ca sỹ Noo Phước Thịnh, diễn viên Nhã Phương, MC Phan Anh, Á hậu Thụy Vân sẽ đồng hành cùng cộng đồng trong tất cả hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất.

​Nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2016, tổ chức Hành động vì Môi trường (AFEO) – trực thuộc Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam đã phối hợp với Công viên Bách thú Hà Nội tổ chức hoạt động dành cho các cháu trong độ tuổi cấp một.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa
THỐNG KÊ
IP truy cập: 486
Truy cập ngày: 6.280
Tổng truy cập: 62.794.702