Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 15/12/2019, 12h:11:51
Cổng thông tin điện tử Tổng cục môi trường > Trang chủ > Truyền thông > Sự kiện, ngày lễ môi trường > Giờ Trái Đất > Green Talk tuyển TNV tham gia chương trình hưởng ứng Giờ Trái đất 2014
Green Talk tuyển TNV tham gia chương trình hưởng ứng Giờ Trái đất 2014
3/3/2014 9:09:19 AM
​Giờ trái đất là một trong những hoạt động vì môi trường có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới. Đến với Giờ Trái Đất 2014, Green Talk – dự án môi trường thuộc trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo cùng với sự đồng hành của Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng và kênh truyền hình HTV3, đã sẵn sàng chương trình “Hưởng ứng Giờ trái đất 2014″ diễn ra tại The Crescent (Hồ bán nguyệt) – Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – TP. HCM vào 23.03.2014.
​​
Đây cũng sẽ là một Giờ Xanh đặc biệt – giờ hành động vì môi trường của dự án Green Talk vào Chủ nhật hàng tuần  – GIỜ XANH  KHÔNG CHỈ LÀ HÀNH ĐỘNG TẮT ĐÈN.
 
Green Talk Hưởng ứng Giờ Trái đất lấy hoạt động chủ đạo là âm nhạc acoustic – âm nhạc không sử dụng các thiết bị liên quan đến điện. Qua đó khẳng định: Đời sống tinh thần bằng âm nhạc hoàn toàn có thể được nuôi dưỡng một cách tự nhiên, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Chương trình với điểm nhấn 1000 guitar đàn hát mộc bài hát “Khoảng trời của bé”, 100 bạn trẻ khiếm thính cùng “hòa giọng” vào bài hát bằng ngôn ngữ ký hiệu. Và với sự tham gia của Tình nguyện viên đặc biệt – Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, nhạc sĩ chương trình Nguyễn Duy Hùng (tác giả bài hát Khoảng trời của bé), sẽ tạo nên một Giờ trái đất ấn tượng và xúc động chưa từng có của Giờ Trái Đất Việt Nam.
 
Green Talk muốn chứng minh rằng: một thế giới không khuếch đại, và thậm chí không âm thanh, con người vẫn có thể sống hài hòa với tự nhiên, chia sẻ và chung tay cùng nhau – miễn là chúng ta cùng nhau!
 
Âm nhạc của Green Talk sẽ làm hồi sinh những trái tim bàng quan nhất, để mỗi nơi Giờ xanh  đi qua là một khoảng trời trong xanh, là hành động và niềm tin không mệt mỏi vì một Việt Nam tươi đẹp, không ô nhiễm và không còn đau đớn vì hiểm họa môi trường.

Chúng tôi kêu gọi 1000 tay guitar và những người yêu ca hát, quan tâm đến môi trường trên khắp TPHCM và những vùng lân cận (có thể tụ hội về TPHCM) cùng tham gia, góp vào thành công của sự kiện trọng đại này!

Nếu bạn là người biết chơi guitar, hoặc chỉ đơn giản là người thích hát, yêu âm nhạc, muốn chung tay vì môi trường; hãy đến với GreenTalk! Cùng nhau, chúng ta làm nên sự thay đổi!
 
TMT - Ảnh: Green Talk
Gửi phản hồi
In
  Ý kiến bạn đọc
Họ và Tên Địa chỉ email  
  Tiêu đề
 
  Nội dung