Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 15/12/2019, 12h:28:38
Cổng thông tin điện tử Tổng cục môi trường > Trang chủ > Truyền thông > Sự kiện, ngày lễ môi trường > Giờ Trái Đất > Green Talk năm 2014 hưởng ứng Giờ Trái Đất: Đồng diễn guitar cùng người khiếm thính, khiếm thị
Green Talk năm 2014 hưởng ứng Giờ Trái Đất: Đồng diễn guitar cùng người khiếm thính, khiếm thị
3/25/2014 10:30:43 AM
​Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014, Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) phát động chiến dịch Giờ Xanh - Green Talk năm 2014 với thông điệp: "Không chỉ lên tiếng, chúng ta cần phải hành động, nhanh hơn và thiết thực hơn nữa!"
Sáng 23/3, 50 người khuyết tật cùng 1.000 tình nguyện viên đã tham gia đồng diễn bài hát “Khoảng trời của bé” và cùng đi bộ, thu gom rác để tuyên truyền bảo vệ môi trường.
 
50 thành viên của Tổ chức cộng đồng Điếc Câm TPHCM (DCOH) biểu diễn bài hát Khoảng trời của bé bằng thủ ngữ
 
Bài hát Khoảng trời của bé của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng - một trong những nhạc sĩ trẻ nổi tiếng của Bài hát Việt - được chọn là bài hát chính của chương trình. Duy Hùng cho biết: “Thông điệp của bài hát góp phần giúp mọi người nhận thức rõ hơn nếu loài người chúng ta không thay đổi những hành động thiếu ý thức của mình, sự giận dữ của bà mẹ thiên nhiên sẽ tác động như thế nào đến thế hệ tương lai của nước nhà”.
 
Chương trình “Giờ Xanh” diễn ra vào sáng 23/3 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM)  với sự tham gia của hơn 1.000 người cùng 50 thành viên của Tổ chức cộng đồng Điếc Câm TPHCM. Tất cả cùng biểu diễn bài hát Khoảng trời của bé bằng thủ ngữ và dàn guitar mộc.
 
T. H (tổng hợp)
Tinmoitruong
Gửi phản hồi
In
  Ý kiến bạn đọc
Họ và Tên Địa chỉ email  
  Tiêu đề
 
  Nội dung