Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 18/11/2019, 7h:41:1

“Âm vang xanh 2011” đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ môi trường

(VEA) - Tối 23/12, Tổng cục Môi trường, Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam đã phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất của Cuộc Vận động quốc gia “Sáng tác ca khúc về Môi trường” lần thứ hai (năm 2011) tại Hà Nội.

Truyền hình trực tiếp Gala chung kết “Giải thưởng Sáng tạo xanh” lần thứ nhất
​Năm 2015, Tổng cục Môi trường Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức phát động “Giải thưởng Sáng tạo xanh” lần thứ nhất trên phạm vi toàn quốc. Giải thưởng với mục tiêu động viên, khuyến khích giới trẻ tìm hiểu, sáng tạo, đưa ra các ý tưởng, sáng kiến về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đối khí hậu và phát triển bền vững đất nước.

Giải thưởng Đa dạng sinh học ASEAN 2010
Đây là hoạt động đánh giá những tổ chức, dự án, bài viết có nhiều đóng góp cho công tác bảo tồn đa dạng sinh học các nước ASEAN. Tổng cục Môi trường xin trân trọng thông báo về giải thưởng tới các tổ chức, bạn đọc có hoạt động và quan tâm đến bảo tồn đa dạng sinh học.

Giải thưởng Cúp vàng & Giải thưởng Công nghệ Xanh năm 2009

Bộ Tài nguyên và Môi trường và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam thông báo về việc tổ chức Giải thưởng Cúp vàng vì sự nghiệp BVMT lần thứ 3 và Giải thưởng Công nghệ Xanh vì sự nghiệp bảo vệ thiên nhiên môi trường.

Thông báo lần 2 về Giải thưởng môi trường

Ngày 11 tháng 03 năm 2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 1042/BTNMT-TCMT đề nghị các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, Uỷ ban nhân dân các tỉnh thành phố chỉ đạo, giới thiệu các tổ chức, cá nhân và cộng đồng đăng ký tham gia xét tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam (Giải thưởng) năm 2019.

Thông tư Giải thưởng Môi trường Việt Nam có hiệu lực
Có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2016, Thông tư số 62/2015/TT-BTNMT quy định về Giải thưởng Môi trường Việt Nam để ghi nhận các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Công bố 50 tổ chức, cá nhân và cộng đồng đoạt Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017

Ngày 10/5, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký Quyết định số 1055/QĐ-BTNMT trao tặng Giải thưởng và Bằng chứng nhận cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Hướng dẫn tham gia Cuộc thi "Hành trang Kinh tế Xanh của tôi"

Bước 1 - Xác định ngành
Xác định ngành/lĩnh vực bạn mong muốn tìm hiểu trong Kinh tế Xanh
Vd: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Dịch vụ, Ngân hàng, Công nghệ

THỐNG KÊ
IP truy cập: 352
Truy cập ngày: 1.532
Tổng truy cập: 63.028.428