Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 20/5/2019, 17h:25:21

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Ngay khi nhận được thông tin phản ánh trên các phương tiện thông tin truyền thông về việc cá nuôi lồng bè trên sông La Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) bị chết trắng sau một đêm, gây thiệt hại không nhỏ cho người dân, ngày 17/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) đã có Công văn số 2285/BTNMT-TCMT gửi UBND tỉnh Đồng Nai đề nghị xử lý và xác định nguyên nhân tình trạng cá chết trên sông La Ngà.​​

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Đây là đề xuất của ông Justin Wood, Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của WEF trong buổi làm việc ngày 15/5 tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường với Bộ trưởng Trần Hồng Hà.

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Sáng ngày 15/5. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành đã tiếp ông Nick Bridge, Đại diện đặc biệt của Vương quốc Anh về Biến đổi khí hậu và ông Gareth Ward, Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam.

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Hội nghị trực tuyến này là một trong các hoạt động khoa học và công nghệ quan trọng năm 2019 của Bộ Tài nguyên và Môi trường, với 05 đầu cầu chính tại các đơn vị thuộc Bộ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
(http://www.monre.gov.vn)              

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Thực hiện kế hoạch công tác của Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, chiều ngày 11/5/2019, Đoàn Tiểu ban Văn kiện do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Thường trực Tiểu ban Văn kiện làm Trưởng đoàn, đã khảo sát, làm việc với Ban cán sự đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường.
(http://vea.gov.vn)                      

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Chiều ngày 10/5/2019, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra buổi họp báo nhằm trao đổi thông tin về công tác quản lý, chuyển giao phế liệu gang xỉ của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS).

I. TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Ngày 8/5, Bộ TN&MT đã có Công văn số 2105/BTNMT-TCMT đề nghị các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; cơ quan Trung ương của các ban, ngành, đoàn thể; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học 2019

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa