Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 3, 18/6/2019, 19h:31:38
Cổng thông tin điện tử Tổng cục môi trường > Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin tức hàng ngày > Tổng cục Môi trường gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
Tổng cục Môi trường gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
1/23/2019 9:37:07 AM
Ngày 22/1, nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Tổng cục Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Tổng cục Môi trường và các đơn vị tiền thân của Tổng cục.
Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục vào dịp tết cổ truyền hàng năm của dân tộc là nét đẹp văn hóa được Tổng cục Môi trường duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Tổng cục thăm hỏi, động viên và tri ân các thế hệ nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục và báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với công tác triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài phát biểu tại cuộc gặp mặt
Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài đã thông báo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Tổng cục Môi trường. Theo đó, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Tổng cục Môi trường đã tiếp nối được những thành công đạt được trong năm 2017, hoàn thành tốt Chương trình công tác năm 2018 đã đề ra.
Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, Tổng cục trưởng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Tổng cục. Tổng cục trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Tổng cục cũng như của ngành môi trường trong thời gian tới.
Các cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí chúc mừng những thành công Tổng cục đã đạt được và đóng góp một số ý kiến để Tổng cục tiếp tục đạt được nhiều thành công trong những năm tiếp theo.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự cảm động trước sự quan tâm nghĩa tình của Tổng cục Môi trường đối với các thế hệ đi trước; đồng thời thể hiện niềm vui trước những phát triển của ngành Môi trường trong thời gian qua.
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tài chân thành cảm ơn các ý kiến góp ý và chúc các cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục có nhiều ý tưởng đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường nói riêng và cho xã hội nói chung.
Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt:
 
VEA
Gửi phản hồi
In
  Ý kiến bạn đọc
Họ và Tên Địa chỉ email  
  Tiêu đề
 
  Nội dung