Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 15/9/2019, 20h:25:31
Cổng thông tin điện tử Tổng cục môi trường > Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin tức hàng ngày > Tổng cục Môi trường tổ chức Hội thi “Âm vang xanh” năm 2019
Tổng cục Môi trường tổ chức Hội thi “Âm vang xanh” năm 2019
8/15/2019 5:19:25 PM
Chiều ngày 16/8, Tổng cục Môi trường sẽ tổ chức Hội thi “Âm vang xanh” năm 2019.
Hội thi “Âm vang xanh” năm 2019, ngoài ​các đơn vị trực thuộc Tổng cục Môi trường còn có sự tham gia của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường.

Các đội tham gia Hội thi sẽ đóng góp gần 30 tiết mục các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, yêu lao động và cũng rất giàu tính nghệ thuật với nhiều loại hình biểu diễn phong phú từ hát đơn ca, tốp ca, đồng ca đến múa và trình diễn nhạc cụ.

Để khuyến khích các đơn vị tham dự, Ban Tổ chức sẽ chấm điểm và trao giải thưởng cho những tiết mục có sự đầu tư về nội dung, dàn dựng, có bố cục rõ ràng, các tiết mục có phụ họa và đầu tư về trang phục.

Hội thi “Âm vang xanh” được Tổng cục Môi trường tổ chức định kỳ 02 năm một lần, là một sân chơi lành mạnh, tạo nên sự vui tươi, gắn bó và đoàn kết giữa các cán bộ, công đoàn viên . Đây cũng là cơ hội tốt để Tổng cục phát hiện ra những tài năng mới, tiết mục hay để giới thiệu cho các hoạt động văn nghệ, tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường nói riêng và Bộ Tài nguyên Môi trường nói chung.

Bên  cạnh đó, Hội thi còn là dịp để các cấp ủy đảng cùng toàn thể các đảng viên và công đoàn viên của Tổng cục ôn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, để qua đó tiếp tục nỗ lực hơn nữa thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhân dân giao phó, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp, xã hội ngày càng văn minh.

(VEA)
Gửi phản hồi
In
  Ý kiến bạn đọc
Họ và Tên Địa chỉ email  
  Tiêu đề
 
  Nội dung