Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 28/5/2018, 6h:8:45

Ngày 26/3/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn Anh hùng dạng sinh học ASEAN. Tại diễn đàn, các anh hùng đa dạnh sinh học đã kể những câu chuyện về con đường đến với đa dạng sinh học cũng như những sáng kiến, kinh nghiệm trong việc bảo tồn.

“Nâng cao bảo vệ môi trường sống, chống biến đổi khí hậu” đó là nhấn mạnh của Đồng chí Trần Quốc Vượng, Uỷ viên Bộ Chính trị - Thành viên Thường trực Ban Bí thư - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Mậu Tuất 2018, vừa được Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam và tỉnh Bắc Ninh tổ chức tại khu di tích Lăng Kinh Dương Vương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.  Tham dự  buổi lễ, về phía Bộ TN&MT có Bộ trưởng Trần Hồng Hà, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ.

​Tìm giải pháp xanh cho nguồn nước chính là tìm ra phương pháp quản lý phù hợp, nhằm giúp việc khai thác và sử dụng hiệu quả tài nguyên nước. Theo các chuyên gia, cần áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu đang diễn ra ngày càng tăng. Điều này cũng đồng thời phù hợp với chủ đề của Ngày nước thế giới năm nay: “Nước với thiên nhiên”.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa