Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 22/3/2019, 1h:44:12

Sáng 13/3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà, cùng các Lãnh đạo Bộ đã chủ trì cuộc họp bàn về việc sửa đổi, bổ sung các quy định còn vướng mắc, bất cập trong lĩnh vực pháp luật Tài nguyên và Môi trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp và tổ chức.

​Chiều ngày 28/2, tại trụ sở Bộ Tư Pháp đã diễn ra lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Bộ TN&MT và Bộ Tư pháp. Việc thực hiện tốt Quy chế sẽ giúp tăng cường hiệu quả phối hợp giữa hai Bộ trong thực hiện nhiệm vụ thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của hai Bộ; giúp mối quan hệ giữa hai ngành ngày càng gắn kết, hiệu quả, thực chất hơn./.

Chiều ngày 28/2, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã chủ trì cuộc họp với đại diện các Bộ: Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Công thương, Khoa học và công nghệ để tìm ra những điểm còn chồng chéo trong các quy định pháp luật có liên quan, đồng thời đề xuất các phương án sửa đổi, bổ sung để đảm bảo sự thống nhất trong quản lý chất thải rắn.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà vừa có chuyến thị sát Nhà máy xử lý rác thải theo công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay tại Quảng Bình và đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình về vấn đề quản lý nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà vừa có chuyến thị sát tại Nhà máy sản xuất  gang thép Hòa Phát Dung Quất và Nhà máy xử lý rác tại huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Sau chuyến thị sát, Bộ Trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ngãi về hoạt động của 2 Nhà máy này.

Ngày 27/2 tại Quảng Ninh, Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và triển khai công tác thanh tra, kiểm tra ngành TN&MT năm 2019. Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà dự và chỉ đạo Hội nghị, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cùng dự.Hội nghị có sự tham gia của 62/63 tỉnh thành, 16 giám đốc Sở TN&MT trên cả nước với hơn 400 các đại biểu đại diện các cơ quan Trung ương như Văn phòng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, Ban Tiếp công dân Trung ương... Hội nghị diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 27-28/2/ - 1/3/2019).

​​Sáng 26/2, tại Hà Nội, Bộ TN&MT đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng vào Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia môi trường về nước thải chăn nuôi, nhằm thay thế Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 62-MT:2016/BTNMT.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa