Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 20/5/2019, 17h:50:31
Cổng thông tin điện tử Tổng cục môi trường > Trang chủ > Tin tức hoạt động > Hoạt động Đảng, Đoàn thể > Tin tức hoạt động > Tổng cục Môi trường đạt giải Nhì toàn đoàn tại Giải thể thao Bộ Tài nguyên và Môi trường 2018
Tổng cục Môi trường đạt giải Nhì toàn đoàn tại Giải thể thao Bộ Tài nguyên và Môi trường 2018
9/8/2018 10:45:11 AM
Sau những ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, nhiệt tình và đầy hào hứng, Giải thể thao Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Đoàn thể thao Tổng cục Môi trường tham dự Giải đã đạt giải Nhì toàn đoàn và các giải Huy chương Vàng môn Tennis dành cho đôi nam dưới 45 tuổi, Huy chương Vàng môn Cầu lông dành cho đôi nam dưới 45 tuổi và Huy chương Đồng môn Cầu lông dành cho đôi nam nữ dưới 45 tuổi.

Tham dự giải thể thao Bộ Tài nguyên và Môi trường 2018 có gần 500 vận động viên (đại diện cho 27 công đoàn) tham gia các môn bóng đá nam, tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co. Các vận động viên không chuyên của Tổng cục Môi trường và các đơn vị thuộc Bộ đã cống hiến cho giải đấu những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt và đầy kịch tính.


Tổng cục Môi trường nhận giải Huy chương Vàng môn Tennis dành cho đôi nam dưới 45 tuổi

 

Phát biểu tại lễ bế mạc giải, ông Dương Trung Thành, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường chia sẻ: “Tất cả chúng ta đều là những người chiến chắng, chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm và tình đoàn kết, hữu nghị cùng nhau về đây để tổ chức thành công giải thể thao hôm nay.”
 

Tổng cục Môi trường nhận giải Huy chương Vàng môn Cầu lông
dành cho đôi nam dưới 45 tuổi
 
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các huy chương vàng, bạc, đồng cho các môn bóng đá nam, tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và Giải toàn đoàn cho các Công đoàn giành được nhiều huy chương. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tổng cục Môi trường; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.
 

Tổng cục Môi trường nhận giải Huy chương Đồng môn Cầu lông
dành cho đôi nam nữ dưới 45 tuổi
 
Thông qua giải đấu, các đoàn viên công đoàn của Tổng cục Môi trường và các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có dịp giao lưu học hỏi, gắn kết thân tình vì mục tiêu chung đó là sự phát triển bền vững, hiệu quả của các tổ chức trong hệ thống Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường.
(VEA)
Gửi phản hồi
In
  Ý kiến bạn đọc
Họ và Tên Địa chỉ email  
  Tiêu đề
 
  Nội dung