Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 15/9/2019, 20h:18:20

Từ ngày 2-9/2, nguồn nước sông Cầu Đỏ bị nhiễm mặn, độ mặn duy trì ở mức thấp và cao nhất là 609 mg/l (vào lúc 11 giờ 45 phút, ngày 8/2). Tuy nhiên, đến ngày 10 và 11/2, độ mặn tăng và duy trì ở mức cao, cao nhất đạt 1.373 mg/l vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 11/2.

Việc đốt nhang mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh trong những ngày lễ Tết. Tuy nhiên, nó có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết.

Liên tiếp nhiều ngày qua, thời tiết miền Bắc mưa phùn, nồm ẩm khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và dễ đổ bệnh, đặc biệt là trẻ em, người già là đối tượng có sức đề kháng giảm.        

Ô nhiễm môi trường không khí luôn là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng do những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thông qua đường hô hấp. Trong những ngày vừa qua, đã có khá nhiều phương tiện truyền thông đưa tin về ô nhiễm môi trường không khí của Thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, việc hiểu và đánnh giá đúng về ô nhiễm môi trường không khí xung quanh cần được xem xét, đánh giá một cách toàn diện.

Theo The Daily Mail, khoa học đã chứng minh được rằng không khí ô nhiễm làm giảm khả năng nhận thức, năng suất lao động, chỉ số IQ và làm suy yếu sức khỏe nói chung.

Trong những thập niên tới, có thể hơn 250.000 người tử vong mỗi năm do biến đổi khí hậu, theo 1 nghiên cứu mới cho biết.

Ô nhiễm không khí đang là một vấn đề nghiêm trọng trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bản thân bạn cũng muốn theo dõi mức độ “sạch” của không khí theo thời gian thực để có biện pháp tự bảo vệ hợp lý? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa