Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 3, 13/11/2018, 2h:57:41

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết đến năm 2020 sẽ giải quyết triệt để ô nhiễm môi trường ven biển.

Hợp tác xã Hoàng Long ở xã Tân Ước, huyện Thanh Oai được xả nước thải vào nguồn nước với lưu lượng lớn nhất 150m3/ngày đêm.

Những hiện tượng thời tiết bất thường, cực đoan xuất hiện với tần suất cao thời gian gần đây cho thấy, biến đổi khí hậu (BĐKH) ngày càng diễn biến phức tạp. Vì vậy, Việt Nam đang tích cực thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó có nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính (KNK) nhằm hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ BĐKH.

Người dân phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) rất bức xúc vì đã hàng chục năm phải sống chung với mùi hôi và ô nhiễm nguồn nước bắt từ bãi rác Khánh Sơn.

Nhà máy bia Hà Nội-Quảng Bình sẽ dịch chuyển ống khói nhà máy tại Tiểu khu 13, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới vào sâu trong khuôn viên công ty

Bộ Tài nguyên và Môi trường đang lập mục tiêu đến năm 2020 hoàn thành việc xử lý, khắc phục ô nhiễm và cải thiện môi trường tại 30 bãi rác, bãi chôn lấp không hợp vệ sinh đang gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, 70 điểm tồn lưu bị ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng do hóa chất bảo vệ thực vật, bao bì tồn lưu gây ra.

​Từ ngày 10/10 đến nay, tình trạng rác thải sinh hoạt không được thu gom đã xảy ra tại nhiều thời điểm trên các tuyến đường chính, khu dân cư của thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng, gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe người dân.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa