Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 7, 23/11/2019, 3h:30:57

Ứng phó tấn công mạng ở Việt Nam còn bị động, chưa kịp thời
Trong những năm qua, công tác ứng phó với các sự cố tấn công mạng ở Việt Nam chưa kịp thời, thậm chí còn ở thế bị động. Một số cuộc tấn công đã gây thiệt hại lớn cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Ứng dụng CNTT trong ngành y tế Vì sao vẫn chậm ?
Trong diễn đàn cấp cao về công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) vừa được tổ chức, có một chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của các chuyên gia và giới truyền thông là ứng dụng CNTT nâng cao năng lực ngành y tế. Diễn đàn có sự tham gia của các tập đoàn viễn thông-CNTT hàng đầu trong nước.

Sơn La: Tập huấn sử dụng phần mềm một cửa
Ngày 30/6, Sở TN&MT Sơn La đã tổ chức hội nghị tập huấn, chuyển giao kỹ thuật sử dụng phần mềm hỗ trợ hoạt động của bộ phận một cửa và phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc cho cán bộ công chức, viên chức.

Đẩy mạnh ứng dụng CNTT: Thay đổi tư duy từ hai phía
Để đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) không chỉ cần có các chính sách mà cần cả sự thay đổi tư duy từ cơ quan Nhà nước cũng như cộng đồng DN.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống thư điện tử của Tổng cục
Hệ thống thư điện tử của Tổng cục cho phép truy cập bằng nhiều phương thức rất thuận tiện cho người dùng như web-mail, sử dụng các chương trình gửi, nhận thư thông dụng: Outlook Express, Microsoft Outlook,...

Danh mục sách – sản phẩm tư liệu của Tổng cục Môi trường

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông và thông tin trong công tác bảo vệ môi trường, Tổng cục Môi trường trân trọng gửi tới độc giả danh mục các sản phẩm khoa học về công tác bảo vệ môi trường

THỐNG KÊ
IP truy cập: 84
Truy cập ngày: 1.430
Tổng truy cập: 63.064.320