Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 22/3/2019, 1h:50:9

Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có buổi làm việc để nghe Sở TN&MT TP cùng các cơ quan, đơn vị chức năng báo cáo về dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn tại bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) giai đoạn 2.

Nguyễn Gia Phương (trưởng nhóm) cùng Lê Văn Nhân Kiệt (trái) trong một buổi giới thiệu xà phòng thiên nhiên của nhóm

Xuất phát từ mong muốn giúp mọi người bảo vệ da tay đồng thời hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa, một nhóm học sinh Trường THPT chuyên Quốc học Huế (Thừa Thiên - Huế) đã sáng chế ra xà phòng làm từ nguyên liệu thiên nhiên…

Thời tiết có thể được dự báo trong thời gian lên tới hai tuần. Trong một nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học khẳng định với mô hình tinh vi ngày nay, có thể đưa ra dự đoán thời tiết chính xác tốt nhất trong khoảng thời gian lên tới hai tuần.

Nếu như trước kia công nghệ nấu thủy tinh sử dụng bằng than hay bằng dầu vừa tiêu tốn năng lường vừa ô nhiễm môi trường thì nay là công nghệ đốt điện hoàn toàn.

Nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch cho con ngườiLà một trong những tên tuổi hàng đầu ở lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam nhưng vài năm trở lại đây, Tập đoàn GFS đã gây bất ngờ cho giới đầu tư khi tập trung nhiều tài lực, vật lực vào lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao. Nhằm làm rõ hơn những thay đổi trong chiến lược kinh doanh này, phóng viên báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với PGS.TS Bùi Xuân Hồi – Phó TGĐ Tập đoàn GFS.

Loài chân đốt mới được tìm thấy trong hang động Kiku Pot. Ảnh: UPI. Loài chân đốt được tìm thấy bên trong hang động ngầm ở miền tây Canada đã tồn tại trên Trái Đất cách đây khoảng 18.000 năm.

Ảnh minh họa TP Hà Nội triển khai ứng dụng thiết bị tách dầu mỡ tại các khu vực kinh doanh có phát sinh dầu mỡ trên địa bàn thành phố Hà Nội của Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội nhằm góp phần hạn chế tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước, giảm ô nhiễm môi trường và nâng cao hiệu quả xử lý của các trạm xử lý nước thải chung của thành phố.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa