Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 21/10/2019, 20h:20:21

Nước rửa bát bằng tay là sản phẩm có chứa các hóa chất có tác dụng làm sạch (bao gồm cả tác dụng tẩy uế hoặc chống khuẩn) dùng để rửa và làm sạch bát, đĩa, đồ dùng đun nấu và các đồ dùng khác với thao tác bằng tay.

Xà phòng bánh là sản phẩm có chứa các hóa chất có tác dụng làm sạch (bao gồm cả tác dụng chống khuẩn và diệt khuẩn) ở dạng đóng rắn thành bánh được sử dụng với mục đích vệ sinh cá nhân.

Các sản phẩm chăm sóc tóc là các loại sản phẩm dạng rắn (bánh, bột), sữa, dầu, gel hoặc dạng kem được sử dụng tiếp xúc trực tiếp với lớp biểu bì da đầu và tóc có chức năng làm sạch và, hoặc cung cấp chất dinh dưỡng nhằm cải thiện chất lượng tóc và lớp biểu bì của da đầu.

Bột giặt là sản phẩm hoá học chủ yếu được làm từ các chất hoạt động bề mặt, hoạt chất tăng cường hiệu quả tẩy sạch và các hợp chất khác. Bột giặt  được sử dụng chủ yếu cho mục đích làm sạch và tẩy rửa các loại vải, sợi, vật liệu bằng vải, sợi và hàng may mặc, đồ dùng bằng vải, sợi.

Bột giặt là sản phẩm hóa học chủ yếu được làm từ các chất hoạt động bề mặt, hoạt chất tăng cường hiệu quả tẩy sạch và các hợp chất khác. Bột giặt được sử dụng chủ yếu cho mục đích làm sạch và tẩy rửa các loại vải, sợi, vật liệu bằng vải/sợi và hàng may mặc/đồ dùng bằng vải/sợi.

Các tin đã đưa
THỐNG KÊ
IP truy cập: 780
Truy cập ngày: 6.942
Tổng truy cập: 62.795.364