Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 2, 16/7/2018, 21h:47:12

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và UBND các tỉnh Hà Giang, Vĩnh Phúc và Thừa Thiên-Huế đã ký kết các hiệp định tài trợ với tổng giá trị 223,87 triệu USD cho dự án phát triển các đô thị xanh.

Chiều 28/6, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã tiếp ông Mark Watts, Giám đốc điều hành nhóm Các Thành phố Lãnh đạo khí hậu C40.

Ủy hội sông Mê Công (MRC) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) vừa công bố một nghiên cứu chung về bảo tồn rừng và quản lý lưu vực sông ở hạ nguồn Mê Công tại một cuộc họp diễn ra ở Viêng Chăn, Lào trong ngày 22/6.

USAID viện trợ không hoàn lại 53.858 USD cho Thừa Thiên - Huế để thực hiện Chương trình tái chế rác thải đô thị nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm chất thải nhựa trong thành phố, trên sông và ven biển.

Ngày 4/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán các nước tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế đã hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới bằng việc ký Quy tắc ứng xử về chống ô nhiễm chất thải nhựa.

Ngày 30/5, Ủy ban Nhân dân thành phố Cần Thơ có buổi làm việc với Đoàn công tác tỉnh Hiroshima, Nhật Bản về vấn đề kết nối doanh nghiệp xử lý môi trường giữa thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với tỉnh Hiroshima trong thời gian tới.

22 Đại sứ quán và tổ chức quốc tế sẽ kỷ niệm Ngày Môi trường Thế giới bằng việc ký Quy tắc ứng xử về chống ô nhiễm chất thải nhựa tại L’Espace, 24 Tràng Tiền ngày 4/6/2018. Đây là nỗ lực chung của các cơ quan đối tác quốc tế về chống ô nhiễm chất thải nhựa tại Việt Nam.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa