Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 7, 23/2/2019, 7h:38:5
Cổng thông tin điện tử Tổng cục môi trường > Trang chủ > Hợp tác quốc tế > Tin tức hợp tác > Chuẩn bị diễn ra Diễn đàn về quản lý bảo vệ môi trường Việt Nam - Đài Loan
Chuẩn bị diễn ra Diễn đàn về quản lý bảo vệ môi trường Việt Nam - Đài Loan
4/18/2018 11:18:39 PM
Chiều 18/4, tại Hà Nội, Tổng cục Môi trường đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đài Loan về công tác chuẩn bị cho Diễn đàn về quản lý bảo vệ môi trường Việt Nam - Đài Loan sắp tới.

Đoàn đại biểu Tổng cục Môi trường tại Buổi làm việc

Diễn đàn được đồng tổ chức bởi 2 đơn vị: Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam và Văn phòng phát triển bền vững, Bộ Bảo vệ Môi trường Đài Loan.

Diễn đàn sẽ được tổ chức vào ngày 27 - 28/7/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh. Diễn đàn sẽ được chia làm 3 phiên họp với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia uy tín quốc tế về công nghệ xử lý, quản lý bảo vệ môi trường.

 

Đoàn công tác Đài Loan tại Buổi làm việc

Tại Diễn đàn, các chuyên gia, nhà khoa học sẽ giới thiệu các chính sách, phát kiến, cập nhật khoa học công nghệ mới nhất và kinh nghiệm về bảo vệ chất lượng không khí; quản lý chất thải; giám sát và phân tích môi trường đất;…

Bên cạnh đó, Diễn đàn cũng là nơi để giúp các doanh nghiệp có thể giới thiệu, trao đổi, trình diễn các sản phẩm, công nghệ bảo vệ môi trường của đơn vị mình, từ đó có thể tìm kiếm được nguồn vốn đầu tư cũng như các cơ hội hợp tác phát triển, hoàn thiện các sản phẩm.
VEA
Gửi phản hồi
In
  Ý kiến bạn đọc
Họ và Tên Địa chỉ email  
  Tiêu đề
 
  Nội dung