Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 7, 2/7/2016, 1h:35:57

Tổng cục Môi trường tiếp và làm việc với Trung tâm Môi trường Khí quyển Hàn Quốc KOSAE
Chiều ngày 29/6, tại Hà Nội, Tổng cục Môi trường đã có buổi làm việc với Trung tâm Môi trường Khí quyển Hàn Quốc KOSAE. Chủ trì có ông Hoàng Dương Tùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường. Cùng tham dự có ông Nguyễn Việt Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ và đại diện một số đơn vị có liên quan.

Khiếp đảm vì nước sông Nhơm ô nhiễm

Dọc đôi bờ sông Nhơm trong những ngày Hè nắng gắt, chúng tôi tận mắt chứng kiến con sông quê hương, con sông một thời tắm mát, yên bình, thơ mộng nay đã biến thành “con sông rác”, với nỗi khiếp đảm vì ô nhiễm, bệnh tật gieo rắc.

Hình ảnh đẹp về các hang động dưới nước
Hình ảnh đẹp một cách ngoạn mục của các hang động dưới nước được ghi lại bởi Chalie Jung, nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc khi ông có hành trình thám hiểm rất nhiều hang động ở khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ hợp lý lợi ích phát sinh từ việc sử dụng nguồn gen

Đề án tăng cường năng lực về quản lý tiếp cận nguồn gen và chia sẻ công bằng, hợp lý lợi ích phát sinh từ việc sử dụng nguồn gen giai đoạn 2016 - 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Giải pháp nào ngăn chặn tình trạng chết sớm do ô nhiễm không khí

Trước cảnh báo về tình trạng số người chết sớm do ô nhiễm không khí sẽ tiếp tục gia tăng trong mấy thập kỷ tới, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu, đưa ra các giải pháp, công nghệ có khả năng ứng dụng thực tiễn rất cao.

Nghệ An: “Làm cho biển sạch hơn”
​Sáng 25/6, tại bãi biển Thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ phát động chương trình tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”. Tham gia lễ phát động có lãnh đạo Tỉnh đoàn Nghệ An, lãnh đạo Thị xã Cửa Lò; 30 gương mặt lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Người đẹp phố biển năm 2016” và gần 500 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

http://baotainguyenmoitruong.vn/dataimages/201606/original/images1582283_0438e501_2f38_4def_a393_d8d0ec78e627.jpg
Chủ động xây dựng cơ chế, chính sách giảm nhẹ phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
​Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam nghiên cứu xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật về giảm nhẹ phát thải khí nhà kinh (KNK), bên cạnh đó, nâng cao năng lực quản lý các hành động giảm nhẹ phát thải khí nhà kính (NAMA) cho Bộ TN&MT và các cơ quan Bộ, ngành liên quan, thông qua thí điểm NAMA về đô thị các bon thấp trong năm 2016.

Etna, núi lửa ở Italy bất ngờ phun trào vào năm 2013.
Núi lửa có liên quan gì đến khí hậu của Trái Đất
Trải qua hành trăm năm, carbon dioxide được giải phóng ra từ núi lửa có thể khiến hành tinh nóng lên. Hiện nay, nhân loại đang thải ra lượng carbon dioxide nhiều hơn so với núi lửa từ 50 đến 100 lần.

Tổng cục Môi trường tiếp và làm việc với Trung tâm Môi trường Khí quyển Hàn Quốc KOSAE
​​Chiều ngày 29/6, tại Hà Nội, Tổng cục Môi trường đã có buổi làm việc với Trung tâm Môi trường Khí quyển Hàn Quốc KOSAE. Chủ trì có ông Hoàng Dương Tùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường. Cùng tham dự có ông Nguyễn Việt Thắng, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ và đại diện một số đơn vị có liên quan.

  • Nổi bật
  • Đọc nhiều nhất