Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 3, 13/11/2018, 3h:3:36

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, tiếp xúc với ô nhiễm không khí do khói xe từ sớm sẽ làm tăng nguy cơ béo phì ở trẻ em. 

Dưới đây là một số cách mà phụ huynh phải biết để bảo vệ trẻ em khỏi tác động bất lợi từ việc ô nhiễm không khí.

Tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn tại một số huyện trên địa bàn Hà Nội đang ở mức đáng lo ngại. Nhiều huyện chưa thể về đích trong xây dựng nông thôn mới do chưa đạt tiêu chí về môi trường.

Phân tích tình trạng sức khỏe của 499 tình nguyện viên khỏe mạnh và môi trường nơi họ sinh sống, các nhà khoa học Mỹ nhận thấy những người phải chịu đựng ô nhiễm tiếng ồn cao thường bị nguy cơ lên cơn đau tim và đột quỵ nhiều hơn 3 lần so với những người sống trong môi trường tương đối yên tĩnh.

Hiện có tới 2/3 người dân Sa Pa đang sống trong cảnh thiếu nước sạch sinh hoạt hàng ngày.

Tỉnh Hòa Bình phấn đấu, năm 2019, toàn tỉnh có 93% hộ dân được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh; tỷ lệ cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng được xử lý trong năm 2019 là 50%; tỷ lệ chất thải nguy hại được xử lý 93% tỷ lệ chất thải rắn y tế được xử lý đạt 98%; độ che phủ rừng đạt 51%.

Những thực phẩm dưới đây sẽ thanh lọc cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp chúng ta chống lại những tác hại do ô nhiễm môi trường gây ra.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa