Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 3/7/2015, 1h:7:25

Sáng 5-6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã tổ chức Lễ Phát động thả giống thủy sản xuống sông Đáy, nhằm khôi phục, tái tạo nguồn lợi thủy sản trên sông Đáy, thuộc xã Đốc Tín, Mỹ Đức, Hà Nội.

Các đại dương trên thế giới sẽ phải trải qua những biến đổi mạnh mẽ về đa dạng sinh học, cho dù Liên hợp quốc đạt được mục tiêu hạn chế mức tăng nhiệt độ toàn cầu dưới 2 độ C.

Tổ chức Động vật Châu Á ước tính đã có khoảng 700 cá thể gấu đã chết chỉ trong năm 2014.

​Ngày 3-6, ông Nguyễn Văn Sàng, ở Thôn Đức Sơn, xã Yên Đức, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã phát hiện và bắt được một con vích có trọng lượng 42kg tại khu vực đầm của gia đình cạnh sông Đá Vách.

Hơn 500ha rừng thông của các lâm trường và hộ gia đình ở Quảng Trị đã bị chết do thời tiết nắng nóng và sâu bệnh phá hoại, dẫn đến thiệt hại hàng chục tỷ đồng. 

Sau khi kiểm tra và lập biên bản đối với lái xe đông lạnh chở tôm hùm sỏi (loại hải sản cấm khai thác), Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Quảng Bình đã tiến hành “phóng thích” hơn 24kg tôm hùm sỏi về biển.

Sáng sớm, các ngư dân phát hiện xác một con cá khổng lồ trôi dạt vào bờ biển. Thông tin nhanh chóng lan ra khiến nhiều người tập trung đến xem. 

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa