Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 15/9/2019, 21h:14:51

Danh mục thông tin tư liệu thu nhận năm 2018
Thực hiện nhiệm vụ “Hướng dẫn, kiểm tra, lưu trữ, quản lý tư liệu môi trường”, Tổng cục Môi trường đã hoàn thiện danh mục và nội dung tóm tắt danh mục thông tin tư liệu thu nhận năm 2018 theo đúng các hạng mục đã được phê duyệt.

Công bố tiêu chí Nhãn xanh Việt Nam cho: pin, máy photocopy, bóng đèn LED và mô đun LED dùng cho chiếu sáng thông dụng

Ngày 11/9/2017, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 2186/QĐ-BTNMT công bố tiêu chí Nhãn xanh Việt Nam cho các sản phẩm: pin (NXVN 15:2017), máy photocopy (NXVN 16:2017), bóng đèn LED và mô đun LED dùng cho chiếu sáng thông dụng (NXVN 17:2017).

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN-MT TP. HCM. TP. HCM: 50% rác thải sinh hoạt sẽ được xử lý bằng công nghệ đốt phát điện
​Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN-MT TP.HCM tại buổi họp báo “Định hướng của Thành phố về việc xử lý chất thải rắn sinh hoạt đô thị và chuyển đổi sang công nghệ đốt phát điện” diễn ra chiều 26/8.

Ứng dụng CNTT trong ngành y tế Vì sao vẫn chậm ?
Trong diễn đàn cấp cao về công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT-TT) vừa được tổ chức, có một chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của các chuyên gia và giới truyền thông là ứng dụng CNTT nâng cao năng lực ngành y tế. Diễn đàn có sự tham gia của các tập đoàn viễn thông-CNTT hàng đầu trong nước.