Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 1/7/2016, 0h:18:17

Góp ý Báo cáo Hiện trạng môi trường quốc gia giai đoạn 2011 - 2015 các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc
Ngày 20/11, tại Hà Nội, tiếp sau Hội thảo lấy ý kiến góp ý tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Môi trường đã tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến cho Báo cáo hiện trạng môi trường quốc gia giai đoạn 2011-2015 đối với các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và giới thiệu Thông tư số 43/2015/TT-BTNMT.

Khiếp đảm vì nước sông Nhơm ô nhiễm

Dọc đôi bờ sông Nhơm trong những ngày Hè nắng gắt, chúng tôi tận mắt chứng kiến con sông quê hương, con sông một thời tắm mát, yên bình, thơ mộng nay đã biến thành “con sông rác”, với nỗi khiếp đảm vì ô nhiễm, bệnh tật gieo rắc.

Hình ảnh đẹp về các hang động dưới nước
Hình ảnh đẹp một cách ngoạn mục của các hang động dưới nước được ghi lại bởi Chalie Jung, nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc khi ông có hành trình thám hiểm rất nhiều hang động ở khắp nơi trên thế giới.

Nâng cao vai trò hoạt động quan trắc môi trường trong công tác bảo vệ môi trường

​​Trong thời gian vừa qua, với mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế, Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể. Mặc dù vậy, sự phát triển kinh tế, đặc biệt các hoạt động sản xuất công nghiệp, đã dẫn tới sự gia tăng các tác động xấu tới môi trường. Phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường luôn là một trong những vấn đề quan trọng và ưu tiên bậc nhất đối với bất cứ quốc gia nào trên thế giới.