Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ Nhật, 2/8/2015, 17h:7:10

Mưa lớn gây lụt một số tuyến đường tại thành phố Cẩm Phả. (Ảnh: Văn Đức/TTXVN) Đợt mưa lũ vừa qua tại Quảng Ninh là lớn nhất trong vòng 40 năm
Ngày 27/7, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp trực tuyến với các địa phương để khẩn trương triển khai công tác khắc phục hậu quả đợt mưa lũ xảy ra trong 2 ngày 25- 26/7 trên địa bàn tỉnh.

Chiêm ngưỡng đảo ngọc Phú Quốc - vẻ đẹp đi cùng thời gian
​​Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, từ lâu đã được mệnh danh là hòn đảo ngọc mang vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí với những bãi biển đẹp làm say lòng biết bao du khách.

Nước lũ từ trên đồi đổ xuống nhà các hộ dân tại phường Hồng Hà (Hạ Long). (Ảnh: Nguyễn Hoàng/TTXVN) Quảng Ninh vẫn mưa cực lớn, đề phòng lũ quét và sạt lở đất
Theo nhận định của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương: Mưa vẫn đang tiếp tục diễn ra tại khu vực Đông Bắc bộ và trong ngày hôm nay (29/7) sẽ lan xuống các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Tại Quảng Ninh, tính đến sáng sớm nay, lượng mưa tại Cửa Ông và Cô Tô là từ 826 đến 876 mm, gấp 2-3 lần của cả lượng mưa trong tháng 7. (TTXVN/VIETNAM+)