Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 5, 3/9/2015, 1h:47:1

Hoạt động khai thác gây ảnh hưởng đến đê điều. (Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN)
Hà Nội chỉ đạo khắc phục sự cố đê điều, thủy lợi khẩn cấp
Để khắc phục kịp thời sự cố hư hỏng công trình đê điều, thủy lợi, hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 6000/UBND-NNNT về việc triển khai dự án xử lý sự cố hư hỏng công trình thủy lợi, đê điều khẩn cấp, có tính cấp bách.

(Ảnh chỉ có tính minh họa. Trọng Đức/TTXVN)
Ngày 1 và sáng 2/9, khu vực trung tâm Hà Nội không mưa
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định hiện nay vùng xoáy thấp gây mưa lớn đã di chuyển ra khu vực vịnh Bắc Bộ nên ngày 1 và 2/9 ở các tỉnh Bắc Bộ, bao gồm cả thủ đô Hà Nội chủ yếu không mưa, ngày trời nắng.

Hai ngày khám phá non xanh nước biếc An Giang
​​Hòa vào cuộc sống dân dã, chiêm bái những ngôi chùa miếu cổ xưa, khám phá vùng Bảy Núi kỳ bí, nghe những câu chuyện huyền thoại… bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.​

Khói nhang độc hơn khói thuốc lá
Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc được công bố trên tạp chí Environmental Chemistry cảnh báo nên lưu ý về tác hại đối với sức khỏe từ khói nhang, đặc biệt là trong môi trường nội thất.

Vì môi trường xanh quốc gia – 2015
Lễ mít tinh “Vì môi trường xanh Quốc gia - 2015” với chủ đề “Phát triển du lịch gắn với bảo vệ Môi trường biển” vừa diễn ra tại biển An Bàng, TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Bài học bảo vệ môi trường sông Rhine thành công nhờ sức mạnh hợp tác xuyên biên giới
Việc BVMT các con sông chỉ đạt được hiệu quả khi có sự đồng lòng và nỗ lực của tất cả địa phương, quốc gia nơi con sông chảy qua. Bài học về sự hợp tác chặt chẽ giữa các nước trong lưu vực sông (LVS) Rhine để cải thiện và phục hồi chất lượng nước sông là một điển hình cho thấy sức mạnh đoàn kết của các quốc gia trong việc chung tay, góp sức BVMT, góp phần làm hồi sinh những dòng sông “chết”.

  • Nổi bật
  • Đọc nhiều nhất