Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 7, 25/2/2017, 13h:33:24

Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột chừng 50 km, hồ Lak là một trong những điểm du lịch sinh thái và văn hóa nổi tiếng nhất của tỉnh Đắk Lắk.

Nếu là người yêu thích du lịch khám phá, hành trình chinh phục hải đăng Mũi Dinh sẽ khiến bạn hài lòng.

Sau nhiều năm phát triển, thành phố Sa Đéc, một trong những đô thị lâu đời tại tỉnh Đồng Tháp, trở thành trung tâm giao thương kinh tế, văn hoá quan trọng của miền Tây Nam Bộ.

​​Nằm tại xã Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, làng hoa kiểng Tân Quy Đông là vựa hoa lớn nhất khu vực Nam Bộ, cung cấp hoa cho khắp các tỉnh trên cả nước.​

Ngôi làng nhỏ dựa vào núi có tên Jiufen (Cửu Phần), đang là một điểm đến lãng mạn và khá hot khi bạn tới Đài Loan (Trung Quốc).

​​Hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm... ở Đà Lạt đều đẹp, nên thơ để bạn khám phá vào dịp nghỉ lễ đầu tiên của năm 2017.

Với lịch trình gói gọn trong 4 ngày, bạn đã có thể chinh phục vẻ đẹp Mẫu Sơn mùa chưa tuyết và thưởng ngoạn cung phượt “sống lưng khủng long” miền biên viễn Bình Liêu.

Người ta thường đến xứ Lạng vào mùa khắc nghiệt nhất trong năm để ngắm tuyết phủ trên đỉnh Mẫu Sơn, tuy nhiên, mùa chưa tuyết xứ này vẫn có cái duyên riêng, cuốn hút những đôi chân mê xê dịch. Cách đó không xa, Bình Liêu đẹp hoang sơ với đặc sản cột mốc biên giới, đồi cỏ lau lộng gió và những con đèo quanh co uốn lượn.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa