Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 4, 1/4/2015, 14h:50:24

Thành phố Ryazan nằm bên sông Oka thuộc phần đất châu Âu của Nga được thành lập vào đầu thế kỷ thứ XI với tên gọi Pereyaslavl.

Con sông Caño Cristales tọa lạc ở Colombia được mệnh danh là con sông đẹp nhất thế giới vì có sắc màu rực rỡ do quần thể thực vật phong phú tạo nên.

Một lần tìm về với những làng chài ven biển là một lần lại thổn thức với những bãi cát vàng rạo rực dưới lớp chân trần. Những đồi cát miền Trung như có một sức hút mãnh liệt đối với người lữ khách. Bỏ lại bao bộn bề của cuộc sống thường ngày, người ta tìm về biển, nằm dài trên bờ cát mịn, nghe âm thanh từ ngàn xa vọng lại, du dương, yên bình đến lạ thường.

Philippines thật sự là một trong những quốc gia đẹp nhất thế giới. mẹ thiên nhiên ban cho hộ những bãi cát trắng tuyệt đẹp, những địa điểm có dòng nước trong suốt, những cánh rằng tươi tốt, địa hình tự nhiên tuyệt đẹp, không có lý do gì để đến Philippines. Dưới đây là 5 điều thú vị mà chúng tôi đã làm ở Philippines.

Bạch Dinh là cái tên mà người Việt gọi tòa dinh thự lộng lẫy màu trắng tọa lạc trên sườn Núi Lớn, thuộc Bãi Trước của thành phố biển Vũng Tàu.

Nằm ở phía bắc Tây Ban Nha trên bờ biển Địa Trung Hải đầy nắng và gió, Barcelona không chỉ nổi tiếng là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Barcelona lừng danh  mà nơi đây còn được biết đến như là một điểm đến lý tưởng, một thiên đường nắng ấm ở châu Âu lạnh lẽo.

Mùa này trên Tây Bắc gió vẫn lạnh cắt da cắt thịt, hoặc có những ngày dài mưa mù rây rắc. Nhưng đây mới là lúc phượt  tha đi tìm nơi  ngắm cảnh mây bồng bềnh, ngút ngàn như biển lớn. Họ râm ran hò hẹn nhau cùng trèo núi, lội sông chinh phục đỉnh cao Tà Xùa".

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa