Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 5, 24/4/2014, 15h:17:4

Giếng của Thần Sấm (Thor’s well) là một kỳ quan thiên nhiên ở thành phố biển Cape Perpetua, bang Oregon (Mỹ).

Bangkok, thủ đô của đất nước Thái Lan được biết tới như một thiên đường du lịch không chỉ cho những du khách Việt Nam, mà còn cả các du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây.

Các hồ nước màu sắc trên đỉnh ngọn núi lửa Kelimutu là một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút rất đông khách du lịch của đất nước Indonesia.

Những tòa thành cổ với tường cao, hào sâu, cung điện, đình, đài là nơi lưu giữ các giá trị quý báu về phong cách kiến trúc, văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Nhắc đến Peru người ta sẽ nghĩ ngay đến thành cổ Machu Picchu, kinh đô của đế chế Inca. Tuy nhiên phong cảnh thiên nhiên của đất nước này cũng đáng để chúng ta xách ba lô và lên đường khám phá. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp về Peru mà bạn không thể rời mắt.

Màu sắc luôn khiến con người ta dễ dàng bị thu hút, những thành phố dưới đây đã dùng yếu tố này để làm cho nơi mình sống trở nên tươi vui và hạnh phúc hơn.

Là một trong những hồ nước nổi tiếng nhất thế giới, hồ Plitvice sở hữu vẻ đẹp dường như chỉ có thể xuất hiện ở vườn địa đàng.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa