Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 4, 18/1/2017, 12h:49:29

​​Nằm tại xã Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, làng hoa kiểng Tân Quy Đông là vựa hoa lớn nhất khu vực Nam Bộ, cung cấp hoa cho khắp các tỉnh trên cả nước.​

Ngôi làng nhỏ dựa vào núi có tên Jiufen (Cửu Phần), đang là một điểm đến lãng mạn và khá hot khi bạn tới Đài Loan (Trung Quốc).

​​Hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm... ở Đà Lạt đều đẹp, nên thơ để bạn khám phá vào dịp nghỉ lễ đầu tiên của năm 2017.

Với lịch trình gói gọn trong 4 ngày, bạn đã có thể chinh phục vẻ đẹp Mẫu Sơn mùa chưa tuyết và thưởng ngoạn cung phượt “sống lưng khủng long” miền biên viễn Bình Liêu.

Người ta thường đến xứ Lạng vào mùa khắc nghiệt nhất trong năm để ngắm tuyết phủ trên đỉnh Mẫu Sơn, tuy nhiên, mùa chưa tuyết xứ này vẫn có cái duyên riêng, cuốn hút những đôi chân mê xê dịch. Cách đó không xa, Bình Liêu đẹp hoang sơ với đặc sản cột mốc biên giới, đồi cỏ lau lộng gió và những con đèo quanh co uốn lượn.

​Lênh đênh con nước chừng 10 phút, bạn có dịp thu vào tầm mắt vẻ đẹp xanh ngắt của rừng tràm Tân Lập, đi trên con đường xuyên rừng tràm dài và đẹp nhất Việt Nam.

​​Quãng đường lên Y Tý dài tuy khó đi, hiểm trở nhưng lại có rất nhiều ruộng bậc thang đẹp cho bạn thỏa thích ngắm nhìn.

​​Khi thu sang, tiết trời trở nên dịu mát, với gió nhẹ và nắng vàng như mật. Đó cũng là lúc những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng bao phủ khắp vùng đồi núi như gọi mời du khách.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa