Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 3, 2/9/2014, 8h:38:42

Thành phố dưới lòng đất Derinkuyu của Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc bởi sự tài hoa và thông minh của những người cổ đại. Với công cụ thô sơ, họ đã xây dựng nên một hệ thống thành phố dưới lòng đất khổng lồ và vô cùng khoa học.

Bạn có thể tự trang trí cho lối vào nhà hoặc khoảnh sân vườn nhỏ bằng những viên gạch hay sỏi tùy thích, quan trọng là phối màu thành những hoa văn tuyệt đẹp.

Hòn đảo Aogashima chỉ với khoảng 200 cư dân dũng cảm sinh sống bên trong một ngọn núi lửa phun trào 50 năm trước đây. Phương tiện duy nhất gắn kết người dân trên đảo với đất liền là máy bay trực thăng.

Đảo Ilha de Queimada Grande thuộc Braxin được mệnh danh là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới. Mới thoạt nhìn, hòn đảo tưởng chừng rất yên bình. Tuy nhiên, nơi đây là “căn cứ” trú ngụ của hơn 400 nghìn con rắn độc nhất thế giới.

Chùa Ghositaram được xem là một trong những ngôi chùa Khmer đẹp nhất ĐBSCL. Với lối kiến trúc độc đáo, ngôi chùa này không chỉ là nơi cúng viếng mà còn là điểm tham quan hấp dẫn du khách khi đến Bạc Liêu.

Là một địa danh nổi tiếng của Vương quốc Bỉ, Waterloo gắn liền với trận đánh kinh điển đặt đánh dấu chấm hết cho vương triều của Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte.

Không phải tất cả các thành phố đều may mắn có được phong cảnh đồi núi, đó là lý do những điểm đến hấp dẫn dưới đây xứng đáng để ghé thăm.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa
THỐNG KÊ
IP truy cập: 207
Truy cập ngày: 3.816
Tổng truy cập: 39.420.149