Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 6, 19/12/2014, 19h:2:20

Ngành du lịch ngày một trở nên thu hút nhờ vào những dự án hợp tác của các kiến trúc sư, họa sĩ và nhà thiết kế. Vừa qua, tạp chí du lịch Traveland Leisure đã liệt kê 7 địa điểm mà mỗi người cần ghé tới trong đời.

Những tòa lâu đài cổ kính, lộng lẫy và kiêu hãnh mang trong mình niềm tự hào về những dấu ấn lịch sử đã hấp dẫn bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến Pháp.

Có những địa danh sở hữu một vẻ đẹp dường như không có thực mà chỉ có trong phim ảnh hay trên tranh vẽ. Dù đó là sự ưu ái của thiên nhiên hay sự sáng tạo của con người, các bức ảnh dưới đây đều mang một vẻ đẹp siêu thực quyến rũ.

Bao gồm 3 tầng và 17 phòng đều được xây dựng bằng bê tông, sắt thép kiên cố, Hang Quân Y là bệnh viện dã chiến trong thời gian đế quốc Mỹ leo thang bắn phá miền Bắc Việt Nam.

Nằm trên cung đường miền núi phía tây tỉnh Quảng Nam, những đồi chè Trung Mang phủ xanh nông trường Quyết Thắng (xã Ba, huyện miền núi Đông Giang) trở thành điểm dừng chân lý tưởng du khách, nhất là người mê chụp ảnh.

Với màu nước xanh lạ thường, ao xanh ở thị trấn Biei luôn hấp dẫn du khách khi đến Hokkaido, Nhật Bản. Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp siêu thực của ao xanh qua những hình ảnh dưới đây.

Ngôi làng “độc nhất vô nhị” này nằm dọc theo bờ sông Ayung, nổi bật giữa khu rừng rậm ở Sibang, Bali. Nó bao gồm 18 ngôi nhà với thiết kế cầu thang hình xoắn ốc và mái ngói nghiêng nghiêng, đặc biệt là được làm hoàn toàn bằng tre.

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa