Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ 5, 17/4/2014, 2h:14:17

Những tòa thành cổ với tường cao, hào sâu, cung điện, đình, đài là nơi lưu giữ các giá trị quý báu về phong cách kiến trúc, văn hóa, lịch sử của Việt Nam.

Nhắc đến Peru người ta sẽ nghĩ ngay đến thành cổ Machu Picchu, kinh đô của đế chế Inca. Tuy nhiên phong cảnh thiên nhiên của đất nước này cũng đáng để chúng ta xách ba lô và lên đường khám phá. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp về Peru mà bạn không thể rời mắt.

Màu sắc luôn khiến con người ta dễ dàng bị thu hút, những thành phố dưới đây đã dùng yếu tố này để làm cho nơi mình sống trở nên tươi vui và hạnh phúc hơn.

Là một trong những hồ nước nổi tiếng nhất thế giới, hồ Plitvice sở hữu vẻ đẹp dường như chỉ có thể xuất hiện ở vườn địa đàng.

Những công viên quốc gia luôn đóng một vai trò rất lớn trong công tác duy trì và bảo tồn các loài động vật hoang dã. Đó cũng đồng thời là điểm đến nghỉ dưỡng, khám phá lý tưởng cho khách du lịch. Dưới đây là danh sách 10 công viên quốc gia tuyệt vời nhất trên thế giới.

Thác nước Seljalandsfoss được cho là thác nước nổi tiếng nhất ở đất nước Iceland.

Với vị trí nằm trọn trong nước Cộng Hòa Nam Phi và có đường biên giới là những dãy núi cao, Lesotho dường như là một vương quốc tách biệt hoàn toàn với toàn bộ châu Phi, với cảnh sắc thiên nhiên đa phần là núi cao, nơi đây được ví là "Vương quốc của bầu trời".

[Trang trước]  [Trang sau]
Các tin đã đưa